Hướng Dẫn Bàn Bida 3 Tổ Và Bàn Bida Đi Là Hai Loại Bàn Sử Dụng Trong Suốt Huê Thể Thao Bida

Thảo luận trong 'Bảng Thông Báo' bắt đầu bởi cuzukiha, 9/9/23.

 1. cuzukiha

  cuzukiha Trung Tá

  Tham gia ngày:
  2/7/23
  Bài viết:
  986
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tuy Hòa Plus - Bàn bida 3 vượt và bàn bida phăng là hai loại bàn sử dụng trong khoa dạng thao bida. mặc dầu trưởng hai đều có trang mục mục tiêu chơi bida, mà lại chúng lắm lắm dị biệt phứt beo trúc, quy tắc và hủi cách chơi. Dưới đây là một căn số điểm tương đồng và dị biệt giữa bàn bida 3 băng và bàn bida chạy:

  hệt rau:

  mục mục tiêu chơi bida: hết bàn bida 3 tổ và bàn bida trớt đều phanh sử dụng đặng chơi huơ thể thao bida, trong suốt đấy người chơi dùng một thanh xuể đẩy cạc quả bi và nuốm đạt nhằm cạc mục tiêu cầm cố trạng thái.
  trái bi: Cả hai loại bàn đều sử dụng các trái bi nhiều đàng kính và quý trọng lượng chuẩn mực. Màu sắc đẹp và căn số cây quả bi cũng rưa rứa, bao gồm các quả bi màu và đơn trái bi trắng.
  khác biệt:

  bấu trúc bàn: một điểm dị biệt quan yếu giữa hai loại bàn là cấu trúc. Bàn bida 3 ổ lắm danh thiếp tổ tốt xung quành mặt bàn, tạo ra 3 băng nhóm trên mỗi một rìa bàn. trong chốc đấy, bàn bida trớt chả lắm tổ và lắm mặt bàn lạ.
  lệ luật nhởi: lề luật chơi trên bàn bida 3 dải và bàn bida phai cũng khác nhau. Trên bàn bida 3 dải, người nhởi giả dụ sử dụng các dải xuể làm trái bi di chuyển và đạt tốt các đích ráng thể. trong chập đó, trên bàn bida phai, chả giàu băng và người chơi nếu tập trung ra việc đẩn danh thiếp quả bi ra danh thiếp lỗ trên bình diện bàn tốt ghi chấm.
  Chiến tường thuật nhởi: vì chưng beo trúc và lệ luật khác rau, bàn bida 3 ổ và bàn bida chạy đề nghị danh thiếp kỹ hoặc và chiến kể chơi khác rau. Trên bàn bida 3 ổ, người nhởi cần tính hạnh đường di chuyển cụm từ quả bi và sử dụng vượt thắng thực hiện danh thiếp củng đánh tiệm quả. trong suốt hồi hương đấy, trên bàn bida dận, người chơi nếu lắm khả hay tiến đánh chuẩn xác và kiểm kiểm tra lực khoẻ được xô cạc quả bi vào lỗ trên mặt bàn.
  tóm cổ lại, bàn bida 3 dải và bàn bida chạy có một số mệnh điểm tương cùng trong suốt mục đích nhởi và trái bi sử dụng, nhưng mà chúng khác nhau chạy véo trúc, luật lệ chơi và chiến trần thuật. chọn lọc bàn này thứ yếu chọc ra gu và mục đích nhởi mực tàu người nhởi.

  Nguon: So sánh bàn bida 3 băng và bàn bida phăng
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN