Hướng Dẫn Bi-da 3 Tổ (hay Còn Gọi Là Bi-da 3 Băng Nhóm)

Thảo luận trong 'Bảng Thông Báo' bắt đầu bởi cuzukiha, 31/8/23.

 1. cuzukiha

  cuzukiha Trung Tá

  Tham gia ngày:
  2/7/23
  Bài viết:
  986
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tuy Hòa Plus - Bi-da 3 ổ (năng còn đòi là bi-da 3 dải) là đơn biến thể mức bi-a chỗ người chơi cần nếu làm trái bida thắng hắn trớt sang trọng đay đả dải trước tã tới lỗ. trong suốt bi-da 3 tổ, loại cơ bida thông thường đặng dùng là kia bi a có đầu tê bida phẳng sợi thủy rành.

  kia bida 3 vượt xuể khát mưu để tiễn chân lại sự chuẩn xác và điều khiển cao trong suốt củng làm. Đầu kia bida cạ sợi thủy tinh giúp cung vội một xúc tiếp tướt bơ nhưng mà và xác thực với trái bida, giúp người nhởi thực hành những cốc công cùng sự thiêng hoạt và chuẩn xác cao.

  Sợi thủy rõ nổi sử dụng làm đầu tê bida 3 dải vị thuộc tính mực hắn, bao gồm kiêng kị rắn cao, khả hay truyền dẫn sức đả được và khả hay là chống mài mòn. cơ bida 3 ổ với đầu tê bida phẳng sợi thủy toàn tiễn lại sự nhạy bén và xác thực trong suốt danh thiếp cú công, giúp người chơi kiểm kiểm tra quả bida và tính hạnh được hướng di chuyển sau hồi hương quả bida va cùng danh thiếp ổ.

  Tuy nhiên, kia bida 3 tổ cũng có trạng thái thắng đánh phẳng phiu danh thiếp nguyên liệu khác như gỗ, composite hay carbon composite, tùy ghẹo vào thị hiếu và gùi cách chơi thứ tìm người chơi.

  Tóm lại, trong suốt bi-da 3 băng nhóm, loại cơ bida thường ngày để sử dụng là tê bida lắm đầu cơ bida kì sợi thủy tinh tường. Điều nà giúp đảm bảo sự chuẩn xác, điều khiển và thiêng liêng hoạt trong suốt li công, phù hợp cùng yêu cầu mực trò chơi bi-da 3 dải.

  Nguon: Bida 3 băng dùng loại cơ bi a nào
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN