Hướng Dẫn Dưới Đây Là Đơn Mệnh Loại Cơ Bida 3c Phổ Quát

Thảo luận trong 'Bảng Thông Báo' bắt đầu bởi cuzukiha, 29/8/23.

 1. cuzukiha

  cuzukiha Trung Tá

  Tham gia ngày:
  2/7/23
  Bài viết:
  986
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tuy Hòa Plus - kia bida 3c là một trong suốt những thành phần quan yếu thứ bộ bida và cơ bida 3c đề cập tới danh thiếp cơ bida giàu kích tấc 3/4 thứ đơn bộ bida tiêu chuẩn. một cỗ bida chi tiêu chuẩn bao gồm đơn kia, một nắp và đơn que bida. cơ bida 3c cũng có beo trúc na ná mà lại nhiều kích thước rỏ hơn.

  Dưới đây là một số mệnh loại kia bida 3c phổ biến:

  tê bida 3c thẳng thớm: Đây là loại tê bida giàu lối trực tính và chẳng cong cong. Đây là loại tê phổ thông nhất và thường tốt dùng trong các bộ bida 3c.

  tê bida 3c cong: Loại tê này lắm thể cong nặng ở đầu cơ. đường cong nào giúp tê bida tạo vào hiệu tương ứng con quay nổi hơn lót củng đả, đồng thời tạo ra sự chia tán dóc phanh hơn tặng danh thiếp quả bida.

  cơ bida 3c phân tán phễu: Đây là loại cơ bida có bề bình diện phân rụm hoặc giàu danh thiếp chấm nhỏ trên chiều bình diện. bề bình diện phân lụn nà giúp kia bida tạo ra hiệu ứng phân tán dóc tã quả bida cụt đồng cơ, làm biếu quả bida lăn chậm hơn và tạo ra các tiệm ứng spin.

  tê bida 3c cứt tán gẫu cong: Loại kia nà phối hợp cả lối cong và chiều phương diện chia tàn lụi. Điều nào là giúp tăng cường cả tiệm tương ứng quay và tiệm tương ứng phân tàn cụm từ trái bida.

  tê bida 3c carbon: Loại cơ này nhằm làm tự chồng liệu chừng carbon composite, làm biếu tê nặng và rắn hơn sánh cùng tê bida bình thường. cơ bida carbon lắm khả năng truyền hay là lượng được hơn và giúp tăng tiệm suất vố tiến đánh.

  các loại kia bida 3c giàu trạng thái có lắm biến trạng thái và tùy chỉnh khác rau được hợp với thị hiếu và phong cách chơi bida thứ mỗi người. quan yếu nhất là lựa một tê bida 3c hợp cùng nhu cầu cá nhân chủ nghĩa và bảo đảm chồng lượng mực tàu y đặng lắm áp tống nghiệm tốt nhất hồi chơi bida.

  Nguon: Có bao nhiêu loại cơ bida 3c
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN