Chia Sẻ Góp ý

Thảo luận trong 'Ý Kiến Thành Viên' bắt đầu bởi VoTuyenPY, 27/5/15.

 1. VoTuyenPY

  VoTuyenPY Quản Lý

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tuy Hòa Plus - Hình như trang http://tuyhoaplus.com/ là để chia sẽ những bài của trang khac hay sao mà sao thấy toàn lấy bài của người khác mang về chia sẽ không. Chỉ góp ý thôi có gì bỏ qua
   
  Tuy Hòa Plus and Tuy Hòa Job like this.
 2. Tuy Hòa Job

  Tuy Hòa Job Tuyển dụng nhân sự Tìm Kiếm việc làm

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  607
  Đã được thích:
  2,460
  Điểm thành tích:
  93
  Dạ, trước hết xin cảm ơn bạn đã góp ý của bạn ạ.
  Các biên tập viên làm nhiệm vụ viết bài hay còn gọi là "Leecher", ngày nào cũng phải liên tục tìm kiếm các thông tin thuộc chuyên mục mình phụ trách.
  Số lượng tin bài của mỗi chuyên mục phụ thuộc vào 2 yếu tố:
  - Độ phổ biến của nội dung: các chuyên mục dễ thì khá nhiều tin, thậm chí có thể double tin, mà tin về Phú Yên thì bạn biết là quá hiếm)
  - Độ tích cực của Thành Viên: có nhiều chuyên mục khá khó khăn & bản thân người phụ trách chuyên mục đó gần như không có thời gian đăng tải tin (cái này thì cũng không thể trách được - vì mọi người tình nguyện mà).
  - Một điều nữa là tính tích cực chia sẽ, đa phần mọi người vào đều vì lợi ích cá nhân.

  Ví dụ : Chuyên mục của mình phụ trách cũng chỉ là comment lấy lệ để đọc được tin, chứ có mấy ai chia sẽ lại thông tin cho người khác đâu. Không những vậy chuyên mục việc làm thuộc vào dạng hiếm, rất ít tin, ngày nào cũng leech tin mà chẳng có thêm tin nào mới,... (thậm chí để không bị lép vế so với các chuyên mục khác chúng mình phải sử dụng thẻ "YÊU CẦU COMMENT" để up top liên tục...).

  Bất kì thành viên nào trong diễn đàn đều có quyền dùng thẻ này ạ.
  Mã:
  Bạn vui lòng LIKE hoặc BÌNH LUẬN để xem được nội dung này.
  Việc chuyên mục của mình thua chuyên mục của người khác thì không thể trách họ vì họ tích cực hơn được ạ. Hiện tại BQT cũng rất trăn trở về vấn đề điều phối bài làm sao cho hợp lý. Thậm chí ngay từ đầu, việc xây dụng mục bảng tin thông báo đã cố ý ưu tiên các tin của Phú Yên rất nhiều:
  - Bình luận mới
  - Tin tức mới (của riêng Phú Yên)
  - Việc làm mới (của riêng Phú Yên)
  - Hình ảnh mới (của riêng Phú Yên)
  - Thành viên mới (của riêng Phú Yên)
  - ...

  Tính tới thời điểm này thì Diễn Đàn mới ra mắt được 2 tháng - Còn non kém về tuổi đời & nhân sự, cũng chưa có ai biết đến. Hy vọng trong thời gian tới có thể tiếp cận nhiều bạn trẻ & người dân Phú Yên hơn để đa dạng hóa các chuyên mục cho Phú Yên.
   
 3. VoTuyenPY

  VoTuyenPY Quản Lý

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  heeeeeee, nhưng phải ghi nguồn vào chứ. Muốn được nhiều thành viên thì mỗi cá nhân trong ban quản lý phải giới thiệu rộng rãi cho nhiều người được biết, Thank
   
  Tuy Hòa Plus and Lui No Jutsu like this.
 4. Lui No Jutsu

  Lui No Jutsu Biên Tập Viên

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  795
  Đã được thích:
  1,026
  Điểm thành tích:
  93
  Chúng mình muốn bản thân phải tự cố gắng phấn đấu trước thật thật nhiều... trước khi giới thiệu. Vì sợ mang tiếng oan "quảng cáo".
  Hiện tại mình đã cắt toàn bộ bài mới của chuyên mục DICH VỤ INTERNET, GAME (hơi thiệt thòi cho các Leecher của chuyên mục này: Computer, Game, LoL, Otaku,...)
  Nhưng trong thời gian tới nếu số lượng bài (trong mỗi giờ) không tăng lên thì mình phải trả lại để duy trì sự phát triển chung của diễn đàn.
  Cũng hy vọng có nhiều người như bác @VoTuyenPY + @LapTopGiaRe hiện tại chuyên về nội dung mua bán chắc là nhiều nhất (các Leecher Mobile + Computer chỉ copy bài múa vui cho chuyên mục thôi ạ)
   
  Minh Tân and VoTuyenPY like this.
 5. Tuy Hòa Job

  Tuy Hòa Job Tuyển dụng nhân sự Tìm Kiếm việc làm

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  607
  Đã được thích:
  2,460
  Điểm thành tích:
  93
  Vậy cứ thử cắt chuyên mục INTERNET, GAME xem thế nào, nếu vắng tin quá thì bật lại thôi (vắng tin tức là 1 tiếng sau quay lại diễn đàn mà không có tin mới á)
   
 6. LapTopGiaRe

  LapTopGiaRe Quản Lý

  Tham gia ngày:
  7/4/15
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  diển đàn này có cần seo ko ad,inbox làm luôn
   
  Tuy Hòa Plus thích bài này.
 7. VoTuyenPY

  VoTuyenPY Quản Lý

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  đó là nhiệt huyết của mỗi thành viên, để diễn đàn ngày càng phát triển, chứ ko phải cần hay ko cần. Hiiiiiiiiiii
   
  Tuy Hòa Plus and Minh Tân like this.
 8. Minh Tân

  Minh Tân Quản Lý

  Tham gia ngày:
  8/5/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tham gia diễn đàn đã lâu từ lúc lọ mọ tìm việc làm, dạo này có việc rồi nên quay lại theo dõi nhiều hơn mong giúp được các bạn khác cũng tìm được công việc phù hợp.
  Theo nhìn nhận và cảm nhận của bản thân thì mình thấy diễn đàn đã có số lượng thành viên quan tâm theo dõi khá lớn, tuy nhiên mình cảm thấy chất lượng lại không như lúc đầu mình tham gia ( vì thấy rằng các topic loãng )
  Cùng tâm huyết như các thành viên khác hi vọng BQT sớm có định hướng để diễn đàn là nơi thành viên gắn bó và xây dựng, chứ không phải chỉ là trang truy cập để tìm cái mình có rồi đi.
  Thân!
   
  Tuy Hòa Plus thích bài này.
 9. Tuy Hòa Plus

  Tuy Hòa Plus Tình Nguyện Viên Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/3/15
  Bài viết:
  1,268
  Đã được thích:
  505
  Điểm thành tích:
  113
  Từ ngày TUYHOAPLUS.COM ra đời đến nay đã giúp đỡ được cho rất nhiều người có thể tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp, cửa hàng cũng dễ dàng tuyển chọn nhân sự hơn.
  Bản thân chúng mình cũng rất vui khi có nhiều thành viên như @Minh Tân tìm được 1 việc làm phù hợp :).

  Về định hướng thì ngay từ đầu, các anh em tâm huyết cũng có kế hoạch khá rõ ràng là chọn những nội dung nào quan trọng (dựa trên tiêu chí có thể giúp đỡ được nhiều người nhất) và có đưa ra (cách đây 1 năm) theo thứ tự sau :

  Giai đoạn 1. TUYỂN DỤNG - VIỆC LÀM (cái này cần cho người dân nhất nên được yêu tiên làm trước) : Giai đoạn này chính thức đã thành công rất tốt, ban đầu chỉ là leech tin từ các web rao vặt nhưng không có hiệu quả (toàn tin tào lao), cuối cùng anh em phải tự lặn lội ra ngoài đường để tìm việc về cho các thành viên diễn đàn, các tin ban đầu không có hình ảnh gì cả, về sau rút kinh nghiệm đều có hình cơ sở tuyển dụng hoặc hình người tuyển dụng (để tránh lừa đảo cho thành viên), nên dần dà chất lượng tin được cải thiện hơn :rolleyes:

  Giai đoạn 2. PHÒNG TRỌ - NHÀ Ở (ông bà bảo ăn cư mới lạc nghiệp mà :D) : Cái này cũng chỉ mới bắt đầu làm được 2 tháng nhưng đã đạt kết quả rất nhanh và khả quan (chắc nhờ có kinh nghiệm hơn trước) :cool:

  Giai đoạn 3. DU LỊCH - GIỚI THIỆU HÌNH ẢNH CON NGƯỜI & QUÊ HƯƠNG PHÚ YÊN : Cái này thì hiện tại đang bắt đầu, có phần khó khăn hơn 2 nội dung trên vì mọi người vốn chỉ quan tâm đến quyền lợi cá nhân không thể yêu cầu "comment để xem bài được". Nhiều khi chỉ cần comment ủng hộ hoặc share facebook thì đã là góp phần quảng bá cho chính quê hương mình đẹp hơn rồi ;).

  Giai đoạn 4. RAO VẶT QUẢNG CÁO - THÚC ĐẨY KINH TẾ THƯƠNG MẠI ĐỊA PHƯƠNG : Cái này tạm thời chưa làm được (vẫn còn leech bài linh tinh lắm - ngoại trừ chuyên mục xe). Vì ngay từ đầu "định hướng" của diễn đàn làm ra là để phát triển "AN SINH XÃ HỘI" giúp đỡ người dân & quê hương chứ không phải làm ra để tìm kiếm lợi nhuận :eek:. Vì không đủ nhân lực nên khi làm tới đâu thì tập trung làm tốt nội dung đó rồi mới chuyển sang nội dung khác.

  Tuy có nhiều khó khăn như hay bị các đối tượng bất chính đánh phá, spam, :confused: ... nhưng anh em vẫn cố gắng tranh thủ ngoài giờ làm việc để đóng góp xây dựng vì 1 quê hương TUY HÒA PHÚ YÊN tốt đẹp hơn. :)

  [​IMG]
   
  Minh Tân thích bài này.

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN