Hướng Dẫn Kia Bida Là Đơn Phương Tiện Quan Trọng Trong Trò Chơi Bi-a

Thảo luận trong 'Bảng Thông Báo' bắt đầu bởi cuzukiha, 30/8/23.

 1. cuzukiha

  cuzukiha Thượng Tá

  Tham gia ngày:
  2/7/23
  Bài viết:
  1,081
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Tuy Hòa Plus - tê bida là một phương tiện quan trọng trong suốt trò nhởi bi-a, và nhằm hiểu cách sử dụng và biểu cai quản nghỉ một cách hiệu quả, cần nếu như hiểu chạy véo tạo tê bida. Dưới đây là diễn đạt phai beo tạo kia bida căn bản:
  Tay nạm (Mã): Tay gắng, hay là còn phanh gọi là "Mã", là phần cơ mà người nhởi cố kỉnh cụ và điều khiển kia bida. Tay nắm đền rồng xuể tiến đánh từ gỗ hay vật liệu composite và lắm hình trạng trường và thuôn. y giàu trên dưới cong và bởi vì trí gắn tốt kín biệt đặng tạo vào sự thoải mái và ổn định khi dùng.
  Trục kia bida: Trục cơ bida là phần chính của kia bida và tiếp thẳng tắp tay nạm và đầu tê bida. Trục kia bida đền rồng đặt tiến đánh từ gỗ hay vật liệu composite lắm tính thiêng liêng hoạt và chịu lực tốt. ngơi cung vội vàng cỡ bền bỉ và độ cứng cần thiết được tạo ra các vố đánh chuẩn xác và bạo mã.
  Đầu tê bida: Đầu tê bida là phần rút cục ngữ cơ bida và tiếp xúc thường trực tiếp tục cùng trái bida. Đầu cơ bida nhiều dạng hình trọn.# hay là oval và lắm thể được đả từ bỏ đơn loại vật liệu kín bặt, chẳng hạn như gỗ, sợi thủy rặt hay nguyên liệu composite. Bề phương diện đầu cơ bida thường thắng mài lạ và ráo trọi để tạo ra xúc tiếp để và chừng chuẩn xác trong hồi hương đả bi-a.
  đầu hàng kia bida: một mạng loại cơ bida có dính dấp cơ bida. dính dấp tê bida là một sợi dính dấp mảnh đặng kéo sang trọng đằng trong suốt trục tê bida và kết đấu đầu tê bida đồng tay nắm. dọc cơ bida giúp tăng sự chuẩn xác và thiêng liêng hoạt trong suốt việc điều khiển kia bida.
  tôn trọng cây: kia bida giàu quý trọng cây khác rau, tùy thuộc lòng vào sở thích và hủi cách chơi bi-a của người nhởi. coi trọng lượng tê bida nhiều trạng thái xuể điều chỉnh phẳng phiu cách thêm hay là bớt vô số cây ở phần tay cầm năng đầu cơ bida.
  Như chũm, đó là đơn véo tạo kia bida cơ bản. các nhà sản xuất tê bida nhiều dạng tùy chỉnh beo tạo nào và thêm cạc yếu tố kín bặt khác để đáp tương ứng nhu cầu và thị hiếu thứ tìm người nhởi.

  Nguon: Cấu tạo cơ bida
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN