test tao email
Hoạt động cuối:
2/10/18
Tham gia ngày:
2/10/18
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
12/12/92 (Tuổi: 26)
Web:
Nơi ở:
Ho Chi minh
Nghề nghiệp:
Bán thuốc đông y

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN

test tao email

Nhập Ngũ, Nam, 26, đến từ Ho Chi minh

test tao email được nhìn thấy lần cuối:
2/10/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của test tao email.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  12/12/92 (Tuổi: 26)
  Web:
  https://50zzo.weebly.com
  Nơi ở:
  Ho Chi minh
  Nghề nghiệp:
  Bán thuốc đông y
  nguyên tắc từ Đông y cho tính năng điều trị bệnh trĩ từ gốc, có hạn nguy cơ tái phát, giúp người bệnh trĩ không hề đau đớn, khó chịu do trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp.
  ra sao là vấn đề trị bệnh trĩ từ gốc?

  Theo Đông y, nguyên nhân tạo ra bệnh trĩ là vì khí hư, khí trệ, huyết ứ. Bình thường , máu từ tim theo động mạch đi đến nuôi những mô vùng hậu môn, rồi liên tục theo tĩnh mạch trở lại tim. Nhưng vì khí hư, khí trệ, huyết ứ, khiến máu ở vùng hậu môn theo tĩnh mạch về không hết, trong khi máu ở động mạch vẫn được mang về , nên bị dồn trệ lại, làm tĩnh mạch căng phồng lên và mỏng dính đi, lâu dần sa xuống tạo thành búi trĩ. Huyết ứ lâu ngày sinh nhiệt hoặc nguyên do là nhiệt, nhiệt độ trong khung hình tăng nhiều tạo nên mạch máu vỡ ra nên thông thường có triệu chứng chảy máu.
  [​IMG]
  (Ảnh minh họa internet)

  cho nên vì thế , nguyên tắc điều trị bệnh trĩ từ gốc mang lại doanh số cao , tinh giảm tiềm ẩn nguy cơ tái phát là phải đồng thời 3 tác động: tập trung điều trị nền tảng gây bệnh (tức là phải bổ khí, thăng khí, bổ huyết), cải tổ nhanh những triệu chứng (cầm máu, giảm đau, nhuận tràng thông tiện, thanh nhiệt giải độc, làm co búi trĩ…), & bức tốc làm bền thành mạch, củng cố lại những mạch máu bị giãn do búi trĩ. Chi tiết xem ở đây: https://50zzo.weebly.com
  những cách trị vận dụng nguyên lý điều trị bệnh trĩ từ gốc của Đông y như thế nào?
  Trong Đông y, có một số ít cách trị dựa trên nguyên lý này, cho chức năng điều trị bệnh trĩ rất tác dụng. Chẳng hạn , có cách chữa khởi đầu từ bài Bổ trung ích khí thang, sau khi gia giảm thích hợp chứa thành phần là 12 loại dược liệu quý với 3 tác động theo như đúng nguyên tắc điều trị bệnh trĩ từ gốc, cho hiệu quả cực tốt, hạn chế rủi ro tiềm ẩn tái phát. Cụ thể:
  Nhóm các vị thuốc tập trung bồi bổ khí huyết, thăng dương khí: Gồm những vị thuốc Đảng sâm, Hoàng kỳ, Đương Quy, Bạch truật, Thăng ma, Trần bì, Sáp ong, Mật ong giúp bổ khí, bổ huyết, đặc biệt là khí huyết vùng hậu môn – trực tràng; giúp khí huyết lưu thông, không có ứ trệ, co búi trĩ, Từ đó trị bệnh trĩ cho tính năng lâu bền hơn , giảm bớt tái phát.
  [​IMG]

  Nhóm những vị thuốc giúp cải tổ nhanh những triệu chứng:
  + Thăng ma, Hoàng kỳ giúp thăng dương khí, làm co búi trĩ.
  + Trắc bách diệp, Than hoạt tính, Hòe hoa giúp cầm máu nhanh, giảm đau rát.
  + Trắc bách diệp giúp nhuận tràng thông tiện, có hạn táo bón – một nguyên nhân gây bệnh trĩ & khiến bệnh tăng nặng, làm cho tất cả những người bệnh cảm thấy đau rát.

  + Cam thảo, Hòe hoa, Than hoạt tính giúp thanh nhiệt giải độc.
  Nhóm các vị thuốc giúp làm bền thành mạch: Hòe hoa, Trần bì giúp làm bền lại các mạch máu bị giãn do búi trĩ, nhờ đó giúp co búi trĩ và tiêu giảm nguy cơ tái phát.
  cách trị này hiện đã được bào chế trên công nghệ tân tiến , có dạng viên hoàn cứng và đã được Bộ Y tế cấp phép là thuốc với tác dụng điều trị bệnh trĩ, sa trực tràng, đại tiện ra máu lê dài , mất máu sinh chứng hoa mắt chóng mặt.