Tuyển Dụng Việc Làm - Con Đường Nhanh Nhất Để Được Định Cư Úc Cho Du Học Sinh Việt

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Nhân Sự - Tìm Kiếm Việc Làm' bắt đầu bởi phimxeomot, 7/12/17.

  1. phimxeomot

    phimxeomot Lính Mới

    Tham gia ngày:
    31/10/17
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Tuy Hòa Plus - Nhiều sinh viên Việt tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội định cư Úc do không nắm rõ các chính sách ưu đãi của chính phủ Úc dành cho sinh viên quốc tế.

    [​IMG]

    Du học Úc là lựa chọn hàng đầu để mở mang kiến thức, nâng cao trình độ vì một tương lai xán lạn hơn bởi chất lượng giáo dục ở Úc thuộc TOP đầu thế giới. Hầu hết sinh viên đều mong muốn ở lại định cư bởi sẽ được hưởng các quyền lợi như một công dân Úc như chăm sóc sức khỏe miễn phí, ưu đãi mua nhà và học hành...

    Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những chính sách ưu đãi của chính phủ Úc tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc và định cư Úc.

    Các diện Visa được cấp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp:

    - Visa 485 tạm trú Skilled - Graduate (Temporary)
    - Visa tạm trú Post - Study - Work thời hạn 2 năm - 4 năm
    - Visa 471 Trade Skills Training

    Điều kiện du học vừa học vừa làm và định cư Úc sau khi tốt nghiệp:

    - Thứ 1: Bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt để làm việc vì Úc là quốc gia nói tiếng Anh.

    - Thứ 2: Bạn cần tham dự khóa học nghề, đại học hoặc thạc sĩ ở các trường ở Úc. Nên chú trọng vào những ngành mà Úc đang cần như chăm sóc trẻ, CNTT, kế toán, kỹ sư cơ khí, điện, xây dựng, nha khoa, giáo dục mầm non, dịch vụ làm đẹp và du lịch khách sạn...

    - Thứ 3: Học lý thuyết đan xen với thực hành là điểm nổi trội trong phương pháp giáo dục ở Úc, do vậy bạn nên tìm những khoá học có đan xen học lý thuyết và thực tập để tích luỹ kiến thức thực tế giúp nhanh chóng thích nghi môi trường công việc ngay khi ra trường.

    Việc làm - con đường nhanh nhất để được xét định cư Úc

    Như trên đã nói, bạn sẽ được gia hạn visa thêm từ 2 năm – 4 năm sau khi tốt nghiệp hoặc hoàn thành chương trình học tập của mình để ở lại Úc làm việc. Nếu như bỏ lỡ cơ hội này và sau này muốn sang Úc làm việc hoặc định cư sẽ phải đáp ứng hàng loạt yêu cầu khắt khe từ Bộ Di trú Úc như chứng minh kinh nghiệm làm việc 2 năm, thu nhập và trình độ tiếng Anh.

    Nếu xin được việc ở Úc thì bạn có thể nộp đơn xin định cư Úc theo diện Visa 186 (tay nghề doanh nghiệp chỉ định), Visa 187 (nhập cư chỉ định tại vùng thưa dân cư) hoặc diện Visa 189 (tay nghề độc lập). Tuy có một số điểm khác nhau nhưng về bản chất 3 diện Visa này đều yêu cầu bạn phải có trình độ tiếng Anh tốt và 1 công việc rõ ràng, đặc biệt là những ngành nghề mà Úc đang thiếu như y tá, kỹ sư CNTT, giáo viên mầm non, thợ cắt tóc, thợ làm nail, massage…
     

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN