nguyen247
Hoạt động cuối:
19/4/21
Tham gia ngày:
16/10/18
Bài viết:
4
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
7/7/89 (Tuổi: 31)
Web:
Nơi ở:
279 Trường Chinh, Phường 7, tp Tuy hoà
Nghề nghiệp:
CEO

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN

nguyen247

Binh Nhì, Nam, 31, đến từ 279 Trường Chinh, Phường 7, tp Tuy hoà

Tôi Yêu Phú Yên 9/3/21

nguyen247 được nhìn thấy lần cuối:
19/4/21
  1. nguyen247
   nguyen247
   Tôi Yêu Phú Yên
  2. nguyen247
   nguyen247
   Gentis - Niêm Tin Trọn Vẹn
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  7/7/89 (Tuổi: 31)
  Web:
  https://adnvietnam.vn
  Nơi ở:
  279 Trường Chinh, Phường 7, tp Tuy hoà
  Nghề nghiệp:
  CEO
  XÉT NGHIỆM ADN, CHỈ 4 TIẾNG LÀ CÓ KẾT QUẢ!
  • Trung tâm DUY NHẤT ở Việt Nam hiện nay đầu tư hệ thống đồng bộ phòng thí nghiệm phân tích ADN theo tiêu chuẩn quốc tế và ISO 9001:2015 với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín nhất của Mỹ. Toàn bộ quá trình lấy mẫu và phân tích được thực hiện ngay tại các phòng xét nghiệm ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Di truyền học và Công nghệ Sinh học: PGS.TS. Trịnh Đình Đạt - nguyên là Chủ nhiệm bộ môn Di truyền học (ĐH QGHN) là Chủ tịch Hội đồng khoa học của công ty; Cố vấn cao cấp về giám định ADN: Đại tá Hà Quốc Khanh - Giám định viên hình sự, nguyên giám đốc trung tâm giám định ADN, viện phó viện Khoa học hình sự - Bộ công an. Đặc biệt, hàng năm GENTIS luôn cử cán bộ kỹ thuật tham gia khóa tập huấn về giám định ADN do cộng đồng hình sự châu Á tổ chức để cập nhật công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm.
  • Đại tá Hà Quốc Khanh là người giám định ADN cho nhân vật chính trong phim tài liệu “Hai đứa trẻ” được VTV Adwards – Điểm hẹn 2017 đề cử trao giải:
  • Sử dụng bộ Kit phân tích 24 locut gen của hãng Power plex Fusion (Mỹ) đã được viện khoa học hình sự tính tần xuất và xác định phù hợp với hệ gen người Việt nam, đây cũng là bộ kit có độ chính xác và ổn định cao, vì vậy nó được sử dụng phổ biến nhất thế giới hiện nay (chiếm 80%).
  • Là đơn vị đầu tiên đầu tư hệ thống phân tích ADN thế hệ mới có thể phân tích tới 200 locut gen với độ chính xác 99,99999999998%.. phục vụ cho các trường hợp quan hệ cận huyết.
  • Là trung tâm ĐẦU TIÊN tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 (do vương quốc Anh cấp) về dịch vụ phân tích ADN. Do vậy, đại sứ quán các nước tại Việt Nam đã chỉ định công dân của mình đến GENTIS để thực hiện phân tích ADN làm thủ tục nhập quốc tịch và thủ tục hành chính khác.
  • Là trung tâm ĐẦU TIÊN sử dụng hệ thống phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper - IDX, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích giám định gen. Phần mềm này sẽ phân tích các dữ liệu ADN và tự động phân tích nhận diện ra locut của từng mẫu và tự động so sánh dữ liệu ADN các mẫu đã được phân tích trước đó đã được mã hóa để để loại trừ khả năng nhiễm mẫu. Các kết quả được thực hiện tại Gentis được các phòng xét nghiệm ADN trên thế giới chấp nhận và có thể so sánh được với nhau.
  Chi tiết xem tại: https://adnvietnam.vn/
  Hướng dẫn thu mẫu xét nghiệm ADN( cho từng loại mẫu): https://adnvietnam.vn/huong-dan-thu-mau-adn/
  ***** Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) được hiệp hội quốc tế về chẩn đoán trước khi sinh (International Society for Prenatal Diagnosis – ISPD) khuyến cáo là xét nghiệm đầu tiên cho tất cả các phụ nữ mang thai sử dụng để sàng lọc các vấn đề về di truyền cho thai nhi. Trong quá trình mang thai, một lượng ADN của thai nhi được giải phóng và di chuyển tự do trong máu mẹ , người ta gọi các ADN này là ADN tự do (cfDNA). Với sự ra đời của máy giải trình tự ADN thế hệ mới và hệ thống siêu máy tính, các nhà khoa học Mỹ đã phát triển phương pháp phân tích cfDNA để chẩn đoán các bệnh di truyền của thai nhi mà không cần phải thực hiện các biện pháp can thiệp xâm lấn. Đây là một xét nghiệm: * An toàn : Không xâm lấn, chỉ cần lấy 7-10 ml máu tĩnh mạch thai phụ ở tuần thai thứ 10. * Chính xác: trực tiếp phân tích ADN tự do (cfDNA) của người mẹ và thai nhi với phần mềm Veriseq NIPT, có độ chính xác lên tới 99,9% * Đơn giản: Xét nghiệm được thực hiện từ tuần thứ 10 của thai kì và không có các hạn chế về sắc tộc, chỉ số BMI, ART, có thai từ hỗ trợ sinh sản IVF và các trường hợp cho trứng * Nhanh chóng: Kết quả trả trong vòng 3 – 8 ngày làm việc kể từ ngày nhận mẫu Chi tiết xem tại: https://nipt.com.vn/gioi-thieu-nipt-illumina
  Gentis Đơn Vị Hàng Đầu Về Di Truyền Học
  *****Gentis đã có mặt tại 279 Trường Chinh_ phường 7_Tuy Hòa_Phú Yên
  Liên hệ để được Gentis tư vấn miễn phí: 0971.401.240 Gentis Phú Yên- Bình Định- Nha Trang_ Đăklak Liên hệ để được Gentis tư vấn miễn phí: 0935.69.99.35 (Mr Nguyện)