Chia Sẻ 10 Đặc Điểm Của Nhân Viên Giỏi

Thảo luận trong 'Chia Sẽ Kinh Nghiệm, Ý Tưởng Kinh Doanh, Làm Giàu' bắt đầu bởi Tuy Hòa Plus, 6/11/17.

 1. Tuy Hòa Plus

  Tuy Hòa Plus Tình Nguyện Viên Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/3/15
  Bài viết:
  1,263
  Đã được thích:
  505
  Điểm thành tích:
  113
  Tuy Hòa Plus - 10 ĐẶC ĐIỂM CỦA NHÂN VIÊN GIỎI

  [​IMG]

  1. CÓ THAM VỌNG

  Một nhân viên giỏi sẽ luôn có tham vọng, không chỉ muốn mang lại thành công cho công Ty mà còn cho chính bản thân họ nữa .
  Có tham vọng nghĩa là bạn có chí cầu tiến, hướng tới thành công và sẵn sàng làm mọi việc để đạt đến mục tiêu.
  Người có tham vọng thường trở thành người lãnh đạo trong công ty.

  2. TÍNH ĐỘC LẬP
  Nhân viên có tính độc lập cảm thấy thoải mái làm việc và có cơ hội xác tín những điều còn mơ hồ.
  Một nhân viên giỏi sẽ có tinh thần trách nhiệm làm việc độc lập, biết khi nào cần ra quyết định để đảm bảo công việc theo hướng tiến triển tốt đẹp.
  Và quan trọng hơn, nhân viên có tính độc lập không đồng nghĩa họ tự tung tự tác mà là người rất khéo quản lí thời gian, đảm bảo mọi việc hoàn thành nhanh chóng với nhiều kết quả tốt đẹp.

  3. SỰ KHIÊM TỐN
  Khiêm tốn là chìa khoá tới sự thành công trong công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn không thể để tính kiêu ngạo lấn lướt.
  Dĩ nhiên nơi làm việc không thể tránh sự pha trộn nhiều cá tính khác nhau, những người biết khiêm tốn sẽ giao tiếp với mọi người tốt hơn, tránh mọi thứ rối tung rối mù lên.

  4. LÒNG ĐAM MÊ
  Một nhân viên giỏi đam mê với công việc được giao, thích được ở bên cạnh đồng nghiệp, giúp đỡ nhau tiến bộ mỗi ngày.
  Nếu bạn thấy mình đang thiếu đi đam mê trong công việc, hãy thử những thử thách mới để nhen nhóm lại ngọn lửa và tìm thấy tình yêu với công việc một lần nữa.

  5. SỰ TỰ TIN
  Một nhân viên giỏi cần sự tự tin trong công việc và trong sự ảnh hưởng của bạn tới những người xung quanh.
  Chính văn hoá công ty quyết định sự tự tin nơi nhân viên, thế nên việc tạo ra môi trường làm việc có tính thúc đẩy và truyền cảm hứng cho nhân viên là điều cực kỳ quan trọng đối với người lãnh đạo.

  6. TRUNG THỰC
  Trung thực đi đôi với tính mình bạch.Một nhân viên trung thực và mình bạch luôn cho mọi người biết công việc mình đang làm và đó là điều cần thiết đối với văn hoá công ty, giúp mọi người gần nhau hơn.

  7. SÁNG TẠO
  Sự sáng tạo luôn cần thiết cho mọi công việc. Không một công ty nào có thể phát triển với những ý tưởng cũ kĩ, lỗi thời và để ý tưởng mới liên tục được sinh ra đòi hỏi nhân viên phải liên tục động não, thử nghiệm những điều mới để nuôi dưỡng động lực làm việc và cùng hướng tới thành công.

  8. ĐÁNG TIN CẬY
  Người đáng tin thường là những nhân viên giỏi. Họ là những người có trách nhiệm và bạn có thể tin cậy ở họ trong công việc được giao, giúp nhà quản lí điều phối công việc thuận lợi hơn. Họ thường đạt nhiều thành công ngoài mong đợi, đơn giản vì họ đảm bảo công việc được thực hiện xong xuôi, nhanh gọn.

  9. HĂM HỞ
  Đặc điểm này có phần giống với sự tham vọng, mong muốn thành công nhiều hơn nữa. Thế nên hãy tới công ty với sự hăm hở học hỏi những điều mới mẻ và thử nghiệm những ý tưởng mới, điều đó giúp công việc của bạn tốt hơn mỗi ngày.

  10. THÁI ĐỘ TÍCH CỰC
  Đây là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của một nhân viên giỏi.
  Thái độ tích cực Ngoài mặt có lợi cho bản thân bạn, nó còn ảnh hưởng tích cực lên mọi người xung quanh, cải thiện mối quan hệ giữa mọi người trong công ty từ đó thôi thúc họ làm việc hăng say hơn.
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN