Hình Ảnh [Album] Đoan Trang - Hot girl THPT Lương Văn Chánh, Tuy Hòa, Phú Yên

Thảo luận trong 'Tuy Hòa Selfie - Hot Boy Hot Girl Tuy Hòa Phú Yên' bắt đầu bởi Ái Linh, 3/4/15.

 1. nguyễn thành ân

  nguyễn thành ân Chuẩn Úy

  Tham gia ngày:
  10/6/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
 2. bc.ayenl

  bc.ayenl Hạ Sĩ

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  like
   
 3. nguyenngoc247

  nguyenngoc247 Hạ Sĩ

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  con gái phú yên xinh quá
   
 4. phan van can

  phan van can Binh Nhất

  Tham gia ngày:
  29/9/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
 5. tranhoang559987

  tranhoang559987 Trung Úy

  Tham gia ngày:
  30/11/16
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
   
 6. Votinh

  Votinh Binh Nhất

  Tham gia ngày:
  27/1/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  @đoan trang xinh,mình thích e này
   
 7. Thanh Vương

  Thanh Vương Trung Úy

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
 8. Trần Hải Duy

  Trần Hải Duy Chuẩn Úy

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
 9. ATECVIETNAM123

  ATECVIETNAM123 Trung Sĩ

  Tham gia ngày:
  22/10/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy Đo Liều Phóng Xạ Rados RDS-80
  Hãng sản xuất: Mirion (Rados) - Phần Lan
  Model: RDS-80
  Sản xuất tại Phần Lan

  RADIOLOGICAL CHARACTERISTICS
  • Radiation detected: alpha >2 MeV, betaEmax >100 keV,gamma and x-rays from 5 keV to 3 MeV
  • Detector: end window GM tube, 1,5-2 mg/cm2
  • MICA window active surface area 15,2 cm2
  • Measurement range: surface contamination 1 to 100 000cps or 0.01 to 1 000 000 Bq/cm2
  • Alarm levels: freely adjustable alarm levels forcontamination level
  • Cps linearity: ±15% ±1 digit over the range. The Bq/cm2display is calculated from cps values using isotopedependent coefficients
  ELECTRICAL CHARACTERISTICS
  • Power supply: 2 alkaline batteries IEC LR6/AA size(recommended)
  • Battery life time: at least 2000 hours at normalbackground with alkaline cells
  • (More than 1 year under normal operation)
  • Battery alarm: two-step alarm for low battery voltage
  • Electromagnetic compatibility: CE compliant

  Xem thêm tại: http://mvtek.vn/p/4683/may-do-lieu-phong-xa-rados-rds-80.html

  www.mvtek.vn - www.thietbikythuat.net - www.maivu.vn - info@mvtek.vn - 091.704.5555 - 094.594.2992 - 024.2262.9292

  Tags: Máy đo pH, Máy định vị GPS, Thước cặp điện tử, Thước lá, Máy đo pH đất, Hóa chất kiểm tra vết nứt Nabakem, Máy cất nước.
   
 10. vanmaiphong3322

  vanmaiphong3322 Binh Nhì

  Tham gia ngày:
  26/10/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dân gian sở hữu một số cách chữa trị với tính truyền miệng, nhất là các bệnh sở hữu trong khoảng xa xưa. phổ biến cách chữa theo y khoa cựu truyền đã được công nhận, thế nhưng không những thế, nhiều cách thức chữa truyền miệng trong dân gian đã khiến bệnh nhân, mang họa. đặc trưng là bệnh nhi.

  thực tế cho thấy, cách dân gian, tự điều trị, truyền miệng thường được phụ huynh ứng dụng cho các bệnh sở hữu từ xa xưa, những bệnh mới như Zika ít ai nói tới và theo nghề đời, đã truyền khẩu ắt mang rộng rãi dị bản.

  nhiều cách trong số ấy chưa từng được kiểm chứng, chính yếu người ta nghe đồn rồi vô tư làm cho theo. Việc tự điều trị đã khiến cho rộng rãi trường hợp phải trả giá, bệnh nhi bị nhiễm trùng máu, để lại sẹo, ngộ độc, bệnh từ nhẹ thành nặng hơn, thậm chí chẳng thể cứu chữa.

  Tham khảo biện pháp trị sẹo thuỷ đậu: http://www.kemtriseo.com/kem-tri-seo-thuy-dau-nhap-khau-usa.htm


  [​IMG]


  Tại BV. Nhi Đồng 1, 1 trường hợp đáng nhớ nhất khiến cho các bác sĩ thu nạp phải xót xa rơi nước mắt chính là 1 bệnh nhi nhập viện với hiện trạng lưng chi chít dọc ngang các vết sẹo lớn, những vết sẹo rất dài làm bé bị đớn đau và li so bì vì nhiễm trùng máu.

  Hỏi ra mới biết, người to đã tiêu dùng dao lam để vẽ bùa trên lưng bévì nghe theo lời đồn “cách chữa này sở hữu thể giúp bé khỏi bệnh”.

  trong khi ấy, bệnh nhi chỉ bị bệnh não thể nhẹ. một số trường hợp khác, bệnh nhi bị bỏng hết hai chân vì mẹ đắp tỏi, bé khác bị viêm mắt do mẹ nhỏ sữavà không ít trẻ bị dị ứng do uống những chiếc nước thuốc theo dân gian.

  Sữa mẹ với 1 lượng kháng thể nhất mực, nhỏ vào mắt của bé sở hữu thể giúp trị được một số bệnh do virút, tuy nhiên không hề trường hợp nào cũng khỏi bệnh.

  Sữa mẹ mang kháng thể nhưng cũng với thể bị nhiễm trùng do bảo quản không phải chăng hoặc mang tuyến phố khiến cho trục đường tạo nên ổ vi trùng, điều này càng khiến cho tổn thương ở mắt nặng hơn. đề cập sữa mẹ thấp nhưng thực tại vẫn còn phổ biến cách điều trị bệnh an toàn hơn.

  Về bệnh nhiễm, sai lầm phổ biến nhất là việc tự điều trị bệnh trái rạ (thủy đậu). trước hết, bệnh được dân gian gọi là trái rạ (bỏng rạ) bởi các bóng nước trên da của bệnh nhân giống những nốt dưới gốc rạ chính do vậy lúc bị bệnh này lấy gốc rạ đốt lấy nước uống, nấu nước gốc rạ tắm.

  Đây là cách chữa sai bởi trái rạ đã được khoa học khẳng định rõ là do virút, đã có cách chữa trị chính vì vậy gốc rạ không thể trị được, ấy là chưa đề cập gốc rạ bẩn sở hữu thể gây nhiễm trùng rất tai hại.

  Dân gian còn sở hữu cách thức sai lầm do nghĩ đến. Trái rạ hoặc ban nổi ra ngoài nghĩ nên cho xổ ra hết mới hết bệnh nên làm mọi cách như trùm kín, ko tắm để trổ ban hoặc trổ nốt rạ, trong khi ấy kỹ thuật đã chứng minh, trẻ càng khỏe càng ít nổi bóng nước và trổ ban…

  Kiêng ăn lúc bị bệnh cũng là phương pháp làm sai, vì chỉ với những bệnh lúc ăn vào bị dị ứng mới kiêng các loại thức ăn ấy. Kiêng thực ra là khiến em bé ăn dễ tiêu hóa hơn chứ chẳng phải cấm ko cho ăn. rộng rãi người sở hữu con bị ỉa chảy, nghĩ bụng yếu nên ko cho ăn, khi mà lúc này ruột lại cần cung cấp dinh dưỡng…

  Ngoài điều trị theo cách thức truyền miệng dân gian, 1 số phụ huynh còn tự điều trị cho con bằng thuốc. 1 người mẹ ở Bình Chánh bị đái tháo tuyến phố thấy con thừa cân, trong khi thử các con phố huyết cho mình, thấy con thừa cân thử luôn cho con, sau đấy lấy thuốc cho mình cho con uống, sau lúc uống, bé đê mê ngút.

  Tại bệnh viện, bệnh nhi hôn mê, thử máu thấy thiếu đường nghiêm trọng. May mắn là bé được cấp cứu kịp thời. Đây là cách thức phán đoán sai trái, sai trái đầu tiên là trong việc tự thử đường huyết, sai lầm tiếp theo là cho uống thuốc của người lớn.

  nhiều người lớn cho rằng cơ thể con trẻ là người to thu nhỏ, chính vì thế lúc thấy con có bệnh cho con uống nửa liều thuốc người lớn. không ít mẹ thấy con ho hoặc ỉa chảy thì lấy thuốc sẵn ở nhà cho uống, đây là những nghĩ hoàn toàn sai bởi trong thuốc tiêu chảy, thuốc ho người lớn sở hữu các thành phần không với lợi cho trẻ làm thân thể trẻ không thể chịu được.

  Tóm lại, các bài thuốc truyền khẩu dân gian không hẳn đều là y học cổ truyền, do đó nghĩ dân gian là do những bác sĩ y khoa cựu truyền tạo nên là hoàn toàn sai.

  hiện nay kỹ thuật đã phát triển, mọi bệnh đã mang nhiều bí quyết chữa trị. suy nghĩ mang bệnh vái tứ phương phải được xem lại bởi nếu điều trị sai và phản khoa học sẽ dễ làm trẻ bệnh nặng hơn.

  ngoài ra hiện giờ, thông tin quá dễ tìm trên mạng internet nên phụ huynh cứ lên mạng để mua cách chữa trị mà không biết lựa chọn cũng rất dễ gây hại cho trẻ.
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN