Hình Ảnh Chợ Đêm Phường 7 Tuy Hòa Phú Yên

Thảo luận trong 'Du Lịch Ẩm Thực, Địa Điểm Vui Chơi Ăn Uống' bắt đầu bởi Tuy Hòa Plus, 6/9/16.

 1. Tuy Hòa Plus

  Tuy Hòa Plus Tình Nguyện Viên Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  10/3/15
  Bài viết:
  1,268
  Đã được thích:
  505
  Điểm thành tích:
  113
  Tuy Hòa Plus - Chợ Đêm Phường 7 Tuy Hòa Phú Yên

  Mình xin góp ý nhỏ xíu. Nhìn chung, mô hình chợ đêm khá đẹp, sạch sẽ và "rõ ràng". Tuy nhiên, sản phẩm mỗi gian hàng chưa nhiều, mẫu mã chưa phong phú. Nếu đi dạo chơi cho mát, cho vui, thì ok, nhưng với vai trò người đi tìm kiếm mua món đồ nào đó, mình nói thật, "k mua được gì", có thể do mình chưa thấy cái mình thích. Rõ ràng, hai đêm thứ 7 và chủ nhật, rất đông, xe nghẹt cả đường. Qua thứ 2, thứ 3, lượng khách tham quan chợ đã giảm rõ rệt (phần do đầu tuần và trời mưa). Mình có quan sát, hỏi han, đa số khách nói "k mua được gì" hoặc "k có gì để mua". Họ đi vì tò mò là chính. Rất mong nhà đầu tư xem xét lại chỗ này. Tất nhiên sản phẩm là do từng tiểu thương của gian hàng đó quyết định. Nhưng nếu nhà đầu tư khuyến khích được tiểu thương làm phong phú thêm mặt hàng của mình, cùng cách bày trí hấp dẫn, nhộn nhịp. Ah, nhắc đến nhộn nhịp mình nói thêm xíu, vì là chợ mà, nhộn mới lôi kéo. Bằng những tiếng rao bán, kiểu "mại zô ghé zô bà kon, 35k một cái, hàng đẹp hàng rẻ hàng bền đây" .... Đa số các gian hàng buôn bán kiểu "buồn ngủ".
  Mong nhà đầu tư ghi nhận góp ý của mình, vì chợ có hoạt động được thì Quán mình cũng vui lây (Quán 41, Lẩu & Nướng tự chọn í). Đừng sợ vấn đề ồn ào, chợ mà, phải ồn ào, phải nhộn nhịp chứ. Và hàng hoá phải nhiều, đa dạng, hấp dẫn.
  Khách hàng chỉ đến để check in đăng hình facebook rồi "làm biếng" ghé lại thì buồn lắm. Cố gắng duy trì. Hình thức thì quá tốt, phát huy về chất lượng nữa thì trên cả tuyệt vời.
  Chúc kinh doanh tốt :)
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN