Game Cosplay Nàng Irelia "mặt Búng Ra Sữa" Trong Liên Minh Huyền Thoại

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Internet, Phần Mềm, Vật Phẩm Ingame' bắt đầu bởi Tuy Hòa LOL, 30/4/17.

 1. Tuy Hòa LOL

  Tuy Hòa LOL Biên Tập Viên

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  550
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tuy Hòa Plus - Irelia là một trong những đấu sĩ đường trên mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và rất được ưa chuộng trong các trận đấu public. Hiện nay, dù không còn thường xuyên được xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp nhưng sức mạnh của Irelia vẫn khiến cho không ít người phải khiếp sợ ở thời kỳ đỉnh cao của vị tướng này.

  Tiểu sử: Irelia nhận trách nhiệm bảo vệ quê hương là thành phố Ionia sau khi cha cô qua đời, và cô đã chiến đấu một mình khi lực lượng quân xâm lược của Noxus tấn công.

  Giữa chiến trường hỗn loạn, Irelia đã bị nguyền rủa bởi thứ ma thuật hắc ám của Noxus. Vào giây phút cuối cùng của cuộc sống lẽ ra Irelia đã mất, Soraka, Hậu duệ của những vì sao, xuất hiện với những nỗ lực cuối cùng của cô nhằm níu kéo linh hồn của Irelia. Không đành lòng từ bỏ quê hương, Irelia đứng lên, ngay trên bờ vực của cái chết, với thanh kiếm của cha cô vẫn giương cao trên tay. Irelia quay trở lại tiền phương, với thanh kiếm nhẹ nhàng khiêu vũ xung quanh cô, theo điệu nhảy mang đến cái chết dành cho quân Noxus, trong khi họ vẫn đang chết đứng trong kinh ngạc. Bại quân Noxus buộc phải rút lui khỏi Placidium, Irelia được phong Đội trưởng đội bảo vệ thành phố Ionia.

  Dưới đây là bộ ảnh cosplay đẹp mắt về vị nữ tướng này. Dù rằng nữ coser tuổi còn khá trẻ và chưa thể hiện được sự "dũng mãnh" của nữ nhân vật Irelia, nhưng chắc chắn cô nàng Irelia dễ thương này lại khiến cho không ít game thủ yêu mến:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Game Esport - Tuy Hòa Phú Yên
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN