Làm Giàu Đầu Tư Căn Hộ Chung Cư, Làm Giàu Không Khó

Thảo luận trong 'Chia Sẽ Kinh Nghiệm, Ý Tưởng Kinh Doanh, Làm Giàu' bắt đầu bởi caonguyen2212, 16/4/18.

 1. caonguyen2212

  caonguyen2212 Binh Nhì

  Tham gia ngày:
  18/9/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tuy Hòa Plus - Đầu tư căn hộ chung cư là một mô hình đầu tư được hình thành từ rất lâu, có rất nhiều đại gia làm giàu từ loại hình này với số vốn ban đầu từ vài trăm cho đến 1 tỷ sau 1 thời gian họ sở hữu một khối tài sản kếch xù bên cạnh đó cũng rất nhiều người hoài nghi về khả năng sinh lời và lúc nào cũng suy nghĩ “ Dễ thế thì ai cũng giàu” hoặc” Dễ ăn thế thì đâu đến lượt mình”. Để giúp các bạn sớm đưa ra quyết định mình xin đưa ra một số giải đáp cho các bạn thông qua bài viết này.

  Lợi nhuận khi đầu tư căn hộ chung cư.

  Căn hộ chung cư là một mô hình được và phát triển từ cách đây hơn 10 năm, đối với loại hình này bạn chỉ thanh toán theo tiến độ dự án hoặc thanh toán theo thời gian, tối đa 10-15% mỗi đợt. Với hình thức thanh toán như vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian ra hàng ( bán lại sản phẩm cho người khác). Thông thường khách hàng chỉ cần thanh toán 30-40% giá trị căn hộ là có thể bán và thu lợi nhuận về. Đối với khách hàng có tài chính mạnh, nguồn thu nhập cao thì có thể thanh toán đến lúc gần nhận nhà, như vậy lợi nhuận sẽ cao hơn (thường sẽ là 30-40% đối với căn hộ có khu vực bình thường, 50-60% đối với những khu vực có cơ sở hạ tấng tốt và vị trí đẹp).

  Rủi ro khi đầu tư căn hộ.

  Đối với những căn hộ được xây dựng trước 2015 rủi ro lớn nhất là chủ đầu tư bị hụt vốn khi đang xây dựng điều này khiến cho dự án bị đứng, khách hàng cũng không thể lấy lại tiền.

  Tuy nhiên sau 1/7/2015 Nhà nước ban hành luật định yêu cầu tất cả các dự án trước khi xây dựng, mở bán đều phải được ngân hàng bảo lãnh. Theo đó ngân hàng bảo lãnh phải đứng ra thẩm định tài sản của chủ đầu tư, nếu tài chính đủ, ngân hàng sẽ bảo lãnh cho dự án. Theo đó nếu xảy ra sự cố về vốn trong quá trình xây dựng, ngân hàng sẽ đứng cung cấp thêm nguồn vốn cho đến khi dự án hoàn thiện. Do vậy rủi ro về thiếu hụt vốn là =0.

  Tại sao nên đầu tư căn hộ

  Căn hộ chung cư hay còn gọi là nhà trên cao được hình thành do quỹ đất ngày càng hạn hẹp mà dân số ngày 1 tăng. Hiện nay đa phần các bạn trẻ, du học sinh, việt kiều, hay các khách hàng lớn tuổi rất ưa thích loại hình này vì:

  - Tính An toàn: Tất cả các căn hộ đều được trang bị an ninh 24/24, hệ thống thang máy khóa tầng….. Sống tại chung cư, khi bạn bị mất tài sản (do người ngoài ăn trộm, có bằng chứng ghi lại) thì các nhân viên bảo vệ sẽ phải đền bù.

  - Tính thuận tiện: Chung cư ngày nay có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người như TTTM, siêu thị, hồ bơi, công viên, phòng gym, spa…..

  - Thanh toán linh hoạt: Đối với nhà phố bạn cần thanh toán số tiền 1 lần sau đó mới được sở hữu, nhưng căn hộ thì khác, bạn chỉ cần thanh toán theo tiến độ dự án tối đa 1 đợt chỉ tầm 15% đa số thường 5-8 %/ đợt. Trường hợp tài chính không đủ, bạn chỉ cần thanh toán 30% sau đó thanh toán cho ngân hàng hàng tháng.

  Với lượng khách hàng nhiều như vậy thì việc ra hàng sau khi đầu tư là hoàn toàn dễ dàng, chỉ cần có số tiền tương ứng 30-40% giá trị là bạn hoàn có thể đầu tư và thu lợi nhuận về.
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN