Tin Tức Dịch Vụ Seo Uy Tín

Thảo luận trong 'Bản Tin Mỗi Ngày' bắt đầu bởi seofoci, 15/8/22.

 1. seofoci

  seofoci Binh Nhất

  Tham gia ngày:
  11/8/22
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tuy Hòa Plus - Một số các loại từ khóa có thể bao gồm các từ khóa ngắn, từ khóa dài tuỳ vào các nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên đối với mục tiêu marketing, chúng ta vẫn cần phải nên quan tâm các loại từ khóa theo mục tiêu người dùng: Từ khóa thương hiệu (Brand keywords) Từ khóa sản phẩm (product keywords) Từ khóa dịch vụ (service keywords) Từ khóa giá (price keywords) Từ khóa địa điểm (place keywords) Từ khóa theo nhu cầu của người dùng (gain keywords) Từ khóa theo vấn đề của người dùng (pain keywords),… Một số công cụ nghiên cứu, tìm hiểu các từ khóa, việc sử dụng công cụ hỗ trợ nghiên cứu các từ khóa là cực kì cần thiết. Bạn sẽ nắm bắt được xu hướng tìm kiếm, khối lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh,… của từng từ khóa. Và từ đó đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất. Một số công cụ có thể kể đến như: Google keyword planner Ahrefs Kwfinder Keywordtool.io,… Phân tích đối thủ cạnh tranh, Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, đơn vị cung cấp dịch vụ SEO sẽ cần phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

  [​IMG]

  Đa phần đối với các từ khóa có lượng tìm kiếm nào đó là dù nhỏ, sẽ vẫn luôn có những trang web được xếp hạng. Việc để tiến hành phân tích đối thủ sẽ dựa trên các chỉ số như: Trang đích cụ thể của đối thủ đang được xếp hạng là gì? Các chỉ số như: DA, PA, DR, UR, CF, TF,… Các từ khóa và thứ hạng mà từ khóa trên trang đích đó đang được xếp hạng Traffic thực tế: Số lượng truy cập mới, cũ, các chỉ số tín hiệu và trải nghiệm khách hàng Chỉ số backlink, loại hình liên kết, đặc điểm của các liên kết ngược, external, internal link,… Nhìn chung chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ có bao nhiêu tiêu chí ảnh hưởng đến kết quả SEO thì chúng ta nên phải phân tích bấy nhiêu ở đối thủ cạnh tranh nếu được. Khi thực hiện cũng cần lưu ý rằng, việc nghiên cứu sẽ chỉ mang tính tham khảo tương đối. Vì chỉ có người làm SEO lâu năm, có tay nghề cao mới có thể nhận ra. Có nhiều số liệu không phải đã có ý nghĩa. Kết quả SEO còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác mà có thể việc nghiên cứu đối thủ không nhìn ra được.

  Bạn đang cần tìm một địa chỉ về dịch vụ seo tại thành phố hồ chí minh uy tín đảm bảo chất lương vậy thì hãy liên hệ ngay với Seo Foci ngay qua:


  https://foci.vn/
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN