Bán Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Phú Yên

Thảo luận trong 'Ô Tô, Mô Tô, Xe Đạp, Dịch Vụ Vận Tải' bắt đầu bởi Midtrans, 8/3/19.

 1. Midtrans

  Midtrans Binh Bét

  Tham gia ngày:
  9/12/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tuy Hòa Plus - Dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Yên giá rẻ theo hình thức ghép hàng hoặc bao xe nguyên chuyến đến các địa điểm của Phú Yên như Tuy Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh, Sơn Hòa, Hòa Vinh, Hòa Xuân, Vũng Rô...

  [​IMG]

  Các hình thức vận chuyển đi Phú Yên:

  Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Yên có hai phương án:
  • Ghép hàng và bao xe nguyên chuyến. Đối với lượng hàng nhỏ lẻ, số lượng hàng đi không ổn định thì phương án ghép tải chung với các loại hàng khác là tối ưu hơn về giá cước.
  • Đối với lượng hàng nhiều và nhu cầu vận chuyển ổn định hàng tháng, bạn nên xem xét phương án thuê nguyên xe để đảm bảo tiến độ, chi phí.
  Mỗi đơn hàng vận chuyển đều sẽ được Vận Tải Miền Trung khảo sát kỹ lưỡng và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất để đảm bảo về chi phí, tiến độ... Vận tải Miền Trung và khách hàng sẽ cùng nhau thống nhất phương án, giá cả và tiến hành hợp đồng vận chuyển.

  Căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ sắp xếp xe vận chuyển và thông báo lịch trình cụ thể cho khách hàng chủ động sắp xếp nhân sự, hàng hóa để vận chuyển. Thời gian lấy hàng, vận chuyển và giao hàng sẽ được cập nhật cho quý khách 24/24 khi có yêu cầu.

  Để có giá tốt nhất, hãy thông tin cho chúng tôi chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  [​IMG] Kinh doanh/ Tư vấn: 0901409555
  [​IMG]
  Email: vantaimientrung.com@gmail.com
  [​IMG]
  ĐC: 342 QL.1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN