Tin Tức Giấu Ma Túy Vào Chậu Hoa Trong Quán Cà Phê Trên Đường Nguyễn Trung Trực Thì Bị Bắt

Thảo luận trong 'Bản Tin Mỗi Ngày' bắt đầu bởi Tuy Hòa News, 2/11/16.

 1. Tuy Hòa News

  Tuy Hòa News Biên Tập Viên

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  28
  Tuy Hòa Plus - Giấu ma túy vào chậu hoa trong quán cà phê trên đường Nguyễn Trung Trực thì bị bắt

  TAND TP Tuy Hòa, Phú Yên vừa tuyên phạt Lê Thị Thu Nga sáu năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy; Phan Văn Nghĩa năm năm tù về tội vận chuyển trái phép chất ma túy.

  [​IMG]

  Theo hồ sơ, ngày 5-10-2015, Nga nhận được điện thoại của người phụ nữ tên Ty (không rõ họ và địa chỉ) ở TP.HCM đòi tiền nợ mua dụng cụ sử dụng ma túy. Ty cho Nga số điện thoại của Nghĩa để liên hệ giao tiền. Đến 18 giờ cùng ngày, Nga gặp và đưa cho Nghĩa 20 triệu đồng để trả nợ cho Ty và đưa thêm 30 triệu đồng nhờ Nghĩa gửi cho Ty mua ma túy đá, để Nghĩa đem về đưa cho Nga, tiền công vận chuyển là 3 triệu đồng.

  Khoảng 8 giờ ngày 7-10-2015, Nghĩa đem ma túy đến giấu trong chậu hoa cảnh tại quán cà phê trên đường Nguyễn Trung Trực, TP Tuy Hòa. Nghĩa gọi Nga đến để giao ma túy và nhận tiền công thì bị công an bắt quả tang, thu giữ hơn 39,5 g ma túy tổng hợp. Khám xét nơi ở của Nga, công an thu giữ thêm 0,0756 g ma túy tổng hợp.

  Trước đó, tháng 7 và 8-2015, Nga đã hai lần vào TP.HCM mua 8 triệu đồng ma túy đá của một người đàn ông (không rõ lai lịch) đem về Tuy Hòa sử dụng và bán lại cho các con nghiện…
   
  Last edited by a moderator: 3/11/16

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN