Tin Tức Lễ Khai Giảng Trường Phổ Thông Duy Tân Tuy Hòa Phú Yên

Thảo luận trong 'Bản Tin Mỗi Ngày' bắt đầu bởi Tuy Hòa News, 10/9/16.

 1. Tuy Hòa News

  Tuy Hòa News Biên Tập Viên

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  28
  Tuy Hòa Plus - Lễ khai giảng Trường phổ thông Duy Tân Tuy Hòa Phú Yên

  Sáng 10.9, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng Lãnh sự Nhật Bản và lãnh đạo tỉnh Phú Yên đến dự lễ khai giảng năm học 2016-2017 của Trường phổ thông Duy Tân (Phú Yên).

  Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đánh trống khai giảng năm học mới và trồng cây lưu niệm tại trường. Nhân dịp lễ khai giảng, Trường phổ thông Duy Tân đã đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước.

  Trường phổ thông Duy Tân (Phú Yên) trải qua 14 năm hoạt động, nhưng đã có bề dày thành tích, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT các năm đều nằm trong tốp đầu trong số 34 trường THPT ở Phú Yên.

  [​IMG]

  Trường đã hợp tác với tổ chức giáo dục quốc tế Detech Gateway để giảng dạy chương trình song ngữ Việt - Anh cho học sinh bậc tiểu học, chương trình tiếng Anh tăng cường cho bậc THCS và giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho học sinh bậc THPT.

  Trường phổ thông Duy Tân là chi nhánh vườn ươm tài năng của Giáo sư Ngô Bảo Châu. Trong dịp lễ khai giảng này, Trường phổ thông Duy Tân đã ký kết hợp tác với Trường Nhật ngữ Sakura Saigon mở Trung tâm Nhật ngữ Sakura Duy Tân.
   
  Kieu2001 thích bài này.

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN