Điểm thưởng dành cho Tô Kim Hoàng

 1. 5
  Thưởng vào: 20/11/17

  Không phải dạng vừa đâu!

  Bạn đã trải qua giai đoạn bở ngỡ ban đầu và bây giờ bạn đang sử dụng diễn đàn thành thạo hơn rất nhiều. Bạn đã đăng 30 bài viết (bình luận). Chúng tôi thật sự thích những bình luận của bạn. Từ giờ bạn đã có danh hiệu mới "Thượng Sĩ". Với tốc độ tiến bộ vượt bậc như vậy bạn sẽ sớm có danh hiệu cao hơn. Hãy cho mọi người thấy bạn "Không Phải Dạng Vừa Đâu". Chúng tôi chúc bạn có những giây phút thư giản thoải mái tại Tuy Hòa Plus. Thân ái!

 2. 2
  Thưởng vào: 21/11/16

  Có người vừa "thích" bạn!

  Có người vừa thích chủ đề hoặc bài viết của Bạn đấy. Bằng việc duy trì Bình luận và tạo Chủ đề mới hấp dẫn, Bạn sẽ còn nhận được nhiều lượt "Thích" của mọi người hơn nữa..

 3. 1
  Thưởng vào: 25/1/16

  Bài viết đầu tiên!

  Xin chào bạn! Chúc mừng Bạn đã vừa hoàn thành bài viết đầu tiên của mình tại Diễn đàn Tuy Hòa Plus. Với mỗi lượt like, chia sẽ, viết bài bình luận, tạo chủ đề,... Bạn sẽ nhận một số điểm tương ứng để tăng bậc tín nhiệm & sức ảnh hưởng với mọi người. Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bằng cách rê chuột vào NICK của mình ở góc trên, phía bên phải màn hình. Chúc bạn sẽ có những phút giây thư giản vui vẻ tại Tuy Hòa Plus. Thân ái.