Chia Sẻ Mẹo Lau Kính Không Cần Nước Rửa Kính

Thảo luận trong 'Chia Sẽ Kinh Nghiệm, Ý Tưởng Kinh Doanh, Làm Giàu' bắt đầu bởi Huynh Phu, 1/4/19.

 1. Huynh Phu

  Huynh Phu Chuẩn Úy

  Tham gia ngày:
  30/3/19
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tuy Hòa Plus -
  Mẹo lau kính không cần nước rửa kính
  [​IMG]
  Phú Yên là một tỉnh thành đang trên đà phát triển và đi lên, có rất nhiều công trình mọc lên tạo cho tỉnh nhà cơ hội phát triển du lịch và dịch vụ... Những khu du lịch nổi tiếng như: Resort Sala, Thuận Thảo, Rosa AIba, khách sạn Cedeluxe Tuy Hòa, khách sạn Kaya....Những nơi này họ sử dụng những loại kính tiêu chuẩn và chất lượng tạo nên vẻ đẹp riêng và sáng bóng, kèm theo đó họ có đội ngũ kèm theo chăm sóc kính theo định kỳ...
  Còn Kính trong nhà bạn luôn bị bám bụi và bẩn do bụi theo gió bám vào cộng thêm sự ẩm mốc do sương sớm hay các vết bẩn khác bạn vô tình tạo ra. Nếu không thường xuyến lau kính, kính nhà bạn sẽ mờ và không còn sạch đẹp như lúc ban đầu.
  Nhưng trong trường hợp bạn muốn lau kính mà không có nước rửa kính vậy phải làm sao? Đừng lo, hãy tận dụng những vật dụng trong nhà, chúng sẽ giúp bạn. Các cách dưới đây sẽ hỗ trợ bạn rửa sạch chiếc kính tường hay kính bàn, kính trong nhà vệ sinh nhanh nhất.
  + Sử dụng khăn lạnh đã dùng hoặc giấy ăn để lau kính.
  + Rửa kính bằng dấm ăn: Thấm khăn vào dấm ăn, cho khăn hơn ướt. Lau lên mặt kính bị bẩn, dùng khăn khô lâu lại lần nữa vết bẩn sẽ không còn.

  + Rửa kính bàng nước ngọt: Tận dụng chai nước ngọt bất kỳ bạn uống dang dở để rửa kính sẽ rất hiệu quả. Bạn hãy tẩm khăn vào nước ngọt, cho khăn hơn ướt và lau kính. Lau lại kính với khăn khô.

  + Rựợu trắng: Nhỏ vài giọt rựợu trắng lên khăn ướt hoặc giấy ăn rồi lau kinh, bề mặt kính sẽ sáng bóng trở lại.

  Mong những mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn phần nào trong việc vệ sinh kính cũng như không còn quá khó khăn khi chăm sóc căn nhà của mình. Định kỳ lau kính mỗi tuần 1 lần là cách tốt nhất để bảo quản kính bạn nhé.
  Nếu bạn cần liên hệ đến một đội ngủ vệ sinh kính chuyên nghiệp hoặc định kỳ thì hãy tìm kiếm một công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại TP Tuy Hòa, bạn không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc kính nhà bạn nhưng đội ngũ này sẽ tận tình chăm sóc và vệ sinh kính nhà bạn trong sáng bóng như lúc ban đầu.
  Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chăm sóc kính: 0888 406 179
  hoặc bạn có thể truy cập vào website để biết thêm chi tiết https://www.vesinhxanh.vn
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN