Chia Sẻ Mẹo Vệ Sinh Rèm Cửa

Thảo luận trong 'Giới Thiệu & Quãng Cáo Các Sản Phẩm, Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Huynh Phu, 4/4/19.

 1. Huynh Phu

  Huynh Phu Chuẩn Úy

  Tham gia ngày:
  30/3/19
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tuy Hòa Plus - Mẹo Giặt Rèm Cửa Tại TP Tuy Hòa
  [​IMG]
  Ta đi dạo một vòng tại Tp Tuy Hòa có thể thấy được rèm cửa nhà nhà điều có và người dân nơi đây chưa hiểu được tác dụng nếu ta giữ một bộ rèm cửa luôn luôn sạch.

  Đã Bao Lâu Rồi Bạn Chưa Vệ Sinh Rèm Cửa Của Mình???

  Nếu bạn chưa hiểu về công dụng của rèm cửa mang đến hãy đọc bài sau đây!

  Bạn nên thường xuyên vệ sinh Rèm cửa bằng cách hút bụi màn rèm cửa hàng tuần như một thói quen làm sạch thông thường. Sử dụng phụ kiện bàn chải mềm để loại bỏ bụi bẩn hàng ngày.

  Rèm cửa làm bằng vật liệu nhẹ có thể làm sạch trong máy giặt.

  Nếu rèm cửa bằng vật liệu tinh tế, chúng ta không nên làm sạch trong máy giặt mà phải giặt bằng tay để giảm nguy cơ co lại.

  Nếu rèm cửa làm từ vải nặng hoặc bằng vật liệu da, có thể làm sạch bằng hơi nước, để tránh quá trình sấy khô kéo dài.

  Rèm màn cửa có xu hướng hấp thụ mùi từ xung quanh nhà, chẳng hạn như mùi thơm nấu ăn và khói thuốc lá, có thể khiến rèm cửa có mùi hôi ít và gây ra sự biến màu nhẹ. Những vết bẩn này có thể rất dễ nhận thấy trên rèm cửa sáng màu hoặc nhiều màu . Việc vệ sinh rèm cửa không phải là khó khăn, có thể sử dụng máy vệ sinh công nghệ làm sạch bằng hơi nước, hoặc sử dụng một số chất tẩy rửa phù hợp để vệ sinh rèm cửa.

  Làm sạch rèm trong máy giặt phụ thuộc vào chất liệu của rèm cửa, bạn có thể làm sạch chúng chỉ bằng cách cho chúng vào máy giặt:

  Nếu máy giặt của bạn có nhiều chương trình giặt phù hợp, hãy chắc chắn sử dụng nó; nếu không, hãy chọn đồ giặt mát có vòng quay chậm. Bột giặt thông thường của bạn sẽ ổn khi sử dụng.

  Nếu rèm của bạn làm bằng vật liệu co lại, đừng mạo hiểm giặt rèm cửa với máy giặt , thay vào đó bạn nên giặt tay. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ một số loại rèm mới sử dụng được máy giặt, cần đặc biệt chú ý khi cho vào máy giặt , ví dụ rèm bằng bông mỏng có thể co lại trong nước rửa nóng. Hãy chắc chắn kiểm tra nhãn trên rèm cửa của bạn trước khi giặt chúng.

  Chúc Bạn Có Được Một Không Gian Sống Lành Mạnh Và Khỏe!

  Nếu Bạn Muốn Dành Thời Gian Cho Công Việc Và Gia Đình Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Một Đội Ngũ Sẵn Sàn Phục Vụ Bạn. Hotline 0888 406 179

  Hoặc Truy Cập Website: https://www.vesinhxanh.vn
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN