Tin Tức Ngày Hôm Qua Giang Hồ Phú Yên Xông Thẳng Vào Nhà Trưởng Công An Chém Cả Gia Đình

Thảo luận trong 'Bản Tin Mỗi Ngày' bắt đầu bởi Tuy Hòa News, 21/9/16.

 1. Tuy Hòa News

  Tuy Hòa News Biên Tập Viên

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  67
  Điểm thành tích:
  28
  Tuy Hòa Plus - Ngày hôm qua giang hồ Phú Yên xông thẳng vào nhà trưởng công an chém cả gia đình

  Công an huyện Đông Hòa (Phú Yên) đang điều tra vụ một nhóm côn đồ xông vào nhà trưởng Công an xã Hòa Tâm đâm chém, đánh đập làm bị thương bốn người.

  Chém trưởng thôn
  Thông tin ban đầu cho biết chiều tối 20-9, sau khi ăn nhậu, một nhóm sáu thanh niên kéo đến nhà ông Võ Văn Hân (32 tuổi), Trưởng thôn Phước Lộc, xã Hòa Tâm kề dao vào cổ ông Hân dọa giết, làm ông này bị trầy xước.

  Chém trưởng công an & người nhà
  Sau đó, nhóm thanh niên này kéo đến nhà trưởng công an xã Hòa Tâm Trần Trọng Toàn (SN 1976, ngụ thôn Đồng Bé). Cả nhóm xông vào, dùng nhiều loại hung khí đâm chém tới tấp vào ông Toàn.

  Thấy vậy, cha mẹ ông Toàn là ông Trần Trọng Thầm và bà Nguyễn Thị Chơi tri hô, kêu cứu, nhưng cũng bị nhóm thanh niên xông vào đánh, làm bị thương.

  Chém cả xóm
  Bà Lê Thị Liệu là một người hàng xóm thấy vậy kêu người đến cứu cũng bị nhóm thanh niên chém bị thương. Sau khi gây án, cả nhóm bỏ trốn. Hiện, bốn nạn nhân đang cấp cứu tại BV Đa khoa Phú Yên.

  [​IMG]

  Ông Võ Ngọc Hòa, Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa, cho biết đã bắt được ba thanh niên trong nhóm côn đồ trên. Cũng theo ông Hòa, cách đây hơn một tháng, lợi dụng việc xã Hòa Tâm có tổ chức giải bóng chuyền, một số thanh niên xin tiền một số nơi. Biết được việc này, trưởng thôn Phước Lộc báo cáo lên xã và Trưởng công an xã đã mời những thanh niên này lên làm việc, nhắc nhở. Chiều 20-9, trong lúc ăn nhậu, những thanh niên trên nhắc lại chuyện cũ, rồi mang hung khí đến nhà trưởng thôn Phước Lộc hăm dọa và kéo đến nhà Trưởng công an xã Hòa Tâm chém người.

  Cũng theo ông Hòa, Lãnh đạo UBND huyện đã đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe, động viên những người bị thương; đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng côn đồ.

  Khang Ngọc
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN