Game Sốc Với Chàng Trai Bỏ Ra Hơn 700 Triệu Đồng Để Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thành Nhân Vật Game

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Internet, Phần Mềm, Vật Phẩm Ingame' bắt đầu bởi Tuy Hòa Game, 6/5/17.

 1. Tuy Hòa Game

  Tuy Hòa Game Biên Tập Viên

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  1,537
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  38
  Tuy Hòa Plus - Với mỗi game thủ, chắc hẳn hầu hết đều có yêu thích hoặc thần tượng một nhân vật game nào đó. Tuy nhiên nếu cho bạn một cơ hội để thay đổi ngoại hình vĩnh viễn để giống nhân vật đó, liệu bạn có đồng ý? Với những người bình thường, câu trả lời có lẽ là không. Tuy nhiên với chàng trai dưới đây, câu trả lời lại là có. Thậm chí, để đạt được ước mơ của mình, anh chàng này đã phải bỏ ra số tiền cực lớn lên đến 35.000$ (~ hơn 700 triệu VNĐ).

  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo Fraghero, anh chàng này tên là Luis, 25 tuổi đến từ Nam Mỹ. Để có thể có ngoại hình ưng ý (giống các nhân vật Elf trong game), Luis đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, tẩy trắng da, hút mỡ, nhuộm tóc… Không những phải chịu nhiều đau đớn về thể xác, Luis cũng đã tiêu tốn 35.000$ cho cuộc lột xác này.

  “Tôi muốn trở thành một nhân vật Elf, một thiên thần, một con người siêu nhiên, thanh nhã, duyên dáng và tinh tế. Tôi có lý tưởng riêng về cái đẹp và tôi muốn đạt được điều đó (bất chấp những vấn đề xung quanh). Tôi đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật trên gương mặt như gọt hàm, nâng gò má, cấy màu mắt và thậm chí cả cấy ghép cơ… Để hoàn thành giấc mơ của mình, tôi sẽ làm tất cả những gì có thể”, Luis trả lời trên Fraghero.

  Theo những gì mà Luis chia sẻ, ngoài hình hiện tại của anh vẫn chưa hoàn thiện 100%. Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục sửa chữa đến khi nào ưng ý nhất mới thôi.

  Game Online - Tuy Hòa Phú Yên
   

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN