Chia Sẻ Bạn Là Người Bán Vé Số Hay Một Chuyên Giá Bán Hàng Facebook ?

Thảo luận trong 'Chia Sẽ Kinh Nghiệm, Ý Tưởng Kinh Doanh, Làm Giàu' bắt đầu bởi Facebook Marketing, 26/10/17.

 1. Facebook Marketing

  Facebook Marketing Hạ Sĩ

  Tham gia ngày:
  21/12/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Tuy Hòa Plus - BÀI 4 : BẠN LÀ NGƯỜI BÁN VÉ SỐ HAY MỘT CHUYÊN GIÁ BÁN HÀNG FACEBOOK ?

  Nếu chỉ phân tích ở bề nổi như trên thì hóa ra facebook cũng chẳng khác gì 5giay hay những trang rao vặt truyền thống khác ? Đây là lúc bạn cần tạm gác lại những suy nghĩ mang tính “chợ búa” của một người bán hàng để có thể hiểu rõ giá trị cốt lõi của facebook.

  [​IMG]

  Về cơ bản, Facebook không phải là chỗ để bán hàng. Nếu muốn bán hàng thuần túy, bạn có thể vào những forum buôn bán, rao vặt, có lẽ sẽ hợp lý hơn. Facebook là nơi bạn chia sẻ thông tin và kết nối với bạn bè như đúng Slogan của nó. Nhìn sâu hơn và thực tế hơn, tại Việt Nam, người ta lên facebook chủ yếu để giải trí, chơi game, bày tỏ cảm xúc, thể hiện bản thân, quan điểm, “chém gió” và….chửi nhau nếu thích. Nó y hệt một sân chơi đầy màu sắc của trẻ thơ. Tất cả các nhu cầu khác hầu như đều phải đi sau, kể cả nhu cầu mua hàng.

  [​IMG]

  Đời sống tinh thần của cư dân mạng trên Facebook rất đa dạng, phong phú và…bựa

  Do đó bạn cần tâm niệm rằng người dùng facebook mở News Feed hàng ngày không hề muốn bị đập vào mặt bởi hàng loạt các mẩu stories “rao vặt” và “bán hàng” trắng trợn.

  Hãy nhớ lại, có bao giờ bạn đang ngồi nhậu nhẹt, “chém gió” với bạn bè một cách sôi nổi thì bị một người bán vé số, kẹo kéo hoặc sing gum…xông đến chìa hàng vào mặt mình và kêu hoặc năn nỉ mua dùm không ? Cảm giác của bạn lúc ấy như thế nào ? Đa phần bạn sẽ từ chối, lắc đầu, hoặc nếu thấy người bán tội nghiệp quá thì bạn cũng dằn lòng mà mua cho vài tờ.

  Nếu bạn chỉ suy nghĩ một cách đơn giản rằng facebook là nơi đông đúc, ông đi qua bà đi lại chắc chắn sẽ có người mua và cố sống cố chết spam, tag bạn bè vô tội vạ vào những post hàng hóa thì bạn cũng chẳng khác gì những người bán vé số kia. Vậy thì bạn nên đi bán vé số ngoài đời thực luôn vì chắc chắn công việc kinh doanh của bạn sẽ sớm đi vào ngõ cụt mà thôi.

  Vấn đề đặt ra là làm sao để người dùng trên facebook phải yêu mến bạn và sẵn lòng mua hàng mà bạn không cần phải năn nỉ ỉ ôi hoặc gây khó chịu cho họ ?

  BÀI 5 : HƯỚNG DẪN TRỞ THÀNH KOL - HOT FACEBOOK

  [​IMG]

  XEM THÊM : Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ Nhất Tại Tuy Hòa Phú Yên
   
  Last edited by a moderator: 27/10/17

CLICK ỦNG HỘ PHÚ YÊN